Thử nghiệm

Android Basic: User Input

Lập trình hướng đối tượng và xây dựng ứng dụng tương tác đầu tiên...

Bắt đầu khóa học

Giới thiệu khóa học

Với khóa học User Input, bạn sẽ đi tìm hiểu các khái niệm cơ bản về lập trình Adroid và Java để thực hiện bước đầu tiên trong hành trình trở thành một developer.

Tại khóa học này, bạn sẽ học cách xây dựng một ứng dụng theo phương pháp lập trình hướng đối tượng. Bạn sẽ tìm hiểu những kiến thức cơ bản nhất kết hợp cùng với quá trình xây dựng một ứng dụng đặt hàng.

Trong quá trình học tập, có thể bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết qua từng bước thực hành để tạo ứng dụng Android.

 

Nguồn
  • Kampus
Loại khóa học
Thử nghiệm
Thời gian
1 tháng
Trình độ
Cơ bản

Yêu cầu khi tham gia khóa học

Nếu bạn là người mới lập trình và không biết bắt đầu từ đâu thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Điều kiện tiên quyết mà chúng tôi đặt ra đó là bạn phải sẵn sàng tiếp nhận những kiến thức mới và chấp nhận những thử thách mà chúng tôi đưa ra.

Tại sao bạn chọn khóa học này

Nếu bạn đang là người sử dụng công nghệ, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành người tạo ra công nghệ.

Android đang là hệ điều hành chiếm lĩnh thị trường thiết bị di động hiện nay. Hàng trăm ngàn thiết bị như tivi hay máy nghe nhạc cho đến điện thoại di động đều có thể chạy trên nền Android

Với xu hướng ngày càng phát triển của Android đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng lập trình Android cũng trở nên ngày càng khốc liệt. Và lập trình Android chính là cơ hội tuyệt vời nhất, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lập trình Android, Kampus đã cho ra mắt khóa học lập trình Android.