Thử nghiệm

Android Basic: User Interface

Bước đầu tiên để trở thành một Android Developer

Bắt đầu khóa học

Giới thiệu khóa học

Trong khóa học này, bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản của bố cục (layout) trong Android bằng cách sử dụng XML để thay đổi giao diện trên màn hình.

Giao diện người dùng (User Interface) trong ứng dụng Android được xây dựng bằng cách sử dụng View và Viewgroup. View giúp cho các thành phần bố cục có thể hiển thị trên màn hình, Viewgroup có chức năng định vị và sắp xếp các View để tạo nên giao diện hoàn chỉnh.

Tại khóa học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hành trực tiếp với Android Studio. Chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từng bước trong quy trình tạo ra một giao diện cho ứng dụng Android. Và tìm hiểu về các khái niệm mới qua quá trình thực hành.

Đây là khóa học đầu tiên dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm về lập trình. Vì vậy, chúng tôi xây dựng khóa học từ những khái niệm cơ bản nhất, đi sâu vào phân tích các khái niệm và đưa ra những ví dụ minh họa một cách chi tiết. Cuối khóa học, bạn sẽ tạo được ứng dụng đơn giản đầu tiên của mình.

Nguồn
  • Kampus
Loại khóa học
Thử nghiệm
Thời gian
2 tuần
Trình độ
Cơ bản

Yêu cầu khi tham gia khóa học

Nếu bạn là người mới lập trình và không biết bắt đầu từ đâu thì đây chính là khóa học dành cho bạn. Điều kiện tiên quyết mà chúng tôi đặt ra đó là bạn phải sẵn sàng tiếp nhận những kiến thức mới và chấp nhận những thử thách mà chúng tôi đưa ra.

Tại sao bạn chọn khóa học này

Nếu bạn đang là người sử dụng công nghệ, khóa học này sẽ giúp bạn trở thành người tạo ra công nghệ.

Android đang là hệ điều hành chiếm lĩnh thị trường thiết bị di động hiện nay. Hàng trăm ngàn thiết bị như tivi hay máy nghe nhạc cho đến điện thoại di động đều có thể chạy trên nền Android

Với xu hướng ngày càng phát triển của Android đã kéo theo nhu cầu tuyển dụng lập trình Android cũng trở nên ngày càng khốc liệt. Và lập trình Android chính là cơ hội tuyệt vời nhất, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nắm bắt được nhu cầu tuyển dụng lập trình Android, Kampus đã cho ra mắt khóa học lập trình Android.