Đào tạo doanh nghiệp


Chúng tôi hiểu rằng mỗi doanh nghiệp có những nhu cầu riêng, bối cảnh riêng, và cần những chương trình đào tạo riêng biệt để tối ưu hóa hiệu quả đào tạo, phục vụ lâu dài các mục tiêu của tổ chức. Bên cạnh các khóa học lập trình cho cá nhân tự học, Kampus cũng sẽ cung cấp các khóa học tại doanh nghiệp theo yêu cầu.

Tại khóa học này, chúng tôi tập trung vào đào tạo lập trình cho nhân viên của doanh nghiệp muốn phát triển về mảng lập trình, công nghệ thông tin cho công ty từ nền tảng đến công nghệ để nắm bắt được lợi thế mà công nghệ thông tin mang lại nhằm tối ưu các hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.

Vì sao có khóa học này?

Thống kê của Facebook cho thấy thời gian làm việc cho công ty đầu tiên sau khi ra trường của sinh viên Việt Nam là dưới 2 năm. Trung bình khoảng 2.5-3 năm, nhân viên lại chuyển sang một công ty mới. Điều này có nghĩa khi kiến thức, kinh nghiệm, bản lĩnh của nhân việc chưa thực sự đem lại lợi nhuận tích lũy cho công ty trong một thời gian đủ dài, thì nhân viên đó đã chuyển việc. Để đáp ứng nhu cầu cấp bách trong gia công, các công ty chọn cách săn đón người có kinh nghiệm từ các công ty khác. Việc này càng kích thích nạn chảy máu chất xám trong nội bộ cộng đồng làm phần mềm tại Việt Nam. Xét tổng thể, nó giảm sức cạnh tranh chung của Công nghệ thông tin Việt Nam, các công ty phải bỏ ra nhiều tiền hơn để tuyển dụng nhân viên, các bí mật công nghệ cũng theo chân nhân viên ra khỏi công ty và hiệu suất làm việc trong 2 tháng cuối cùng của nhân viên chuẩn bị nghỉ việc là rất thấp.

Thực tế, số lượng sinh viên và học viên Công nghệ thông tin, đặc biệt là lập trình từ các trung tâm đào tạo nghề là không nhỏ. Tuy nhiên số nhân lực ra trường có thể làm việc được ngay chỉ khoảng 1/5. Trong khi đó, nhu cầu tuyển dụng lập trình viên và kỹ sư trong mảng phần mềm nhúng của doanh nghiệp ngày càng cao.

Từ những thực trạng và khó khăn đó, khóa học Đào tạo doanh nghiệp của chúng tôi được thành lập với mục tiêu bổ sung lực lượng lập trình viên có kinh nghiệm cho các công ty thông quá hình thức đào tạo chuyên nghiệp, ngắn hạn cho sinh viên mới ra trường và đội ngũ nhân viên hiện có.

Thông tin khóa học

  • Thời gian đào tạo
  • Địa điểm:
  • Chi phí đào tạo
  • Cách thức đăng ký
  • Các khóa học