1

Android: User Input

Bắt đầu khóa học

Chương trình đào tạo tại Kampus

Android: User Input

 

Lập trình hướng đối tượng và
xây dựng ứng dụng tương tác đầu tiên.

Thông tin khóa học

Bạn sẽ đi tìm hiểu các khái niệm cơ bản về lập trình Android và Java để thực hiện bước đầu tiên trong hành trình trở thành một Developer.

Tại khóa học này, bạn sẽ học cách xây dựng một ứng dụng theo phương pháp lập trình hướng đối tượng, tìm hiểu những kiến thức cơ bản kết hợp trong quá trình xây dựng một ứng dụng đặt hàng.

Trong quá trình học tập, có thể bạn sẽ gặp những khó khăn nhất định. Tuy nhiên, đừng lo lắng vì điều đó, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chi tiết qua từng bước để bạn biết cách khắc phục các vấn đề trong quá trình hoàn thành ứng dụng này.

LOẠI KHÓA HỌC
Thu phí
Thời gian
2 tuần
Trình độ
Trung cấp
KHÓA HỌC NÀY CUNG CẤP CHO BẠN
  • Bắt đầu code với Java

  • Lập trình hướng đối tượng

  • Bài giảng thú vị, dễ hiểu

  • Lộ trình khoa học

  • Câu hỏi tương tác

  • Đội ngũ support tận tình

Giới thiệu

Chào mừng các bạn quay trở lại với khóa học tại Kampus.vn! Giờ là lúc chúng ta tiếp tục với  khóa học User Input trong lộ trình các khóa học Android.

Đến cuối khóa học này bạn có thể tạo ra một ứng dụng có khả năng tương tác với người dùng thông qua việc sử dụng Button và EditText. Cụ thể là chúng ta sẽ cùng nhau tạo ứng dụng bằng ngôn ngữ Java để giúp người dùng có thể thực hiện việc đặt hàng mua cafe.

Gần như mọi ứng dụng phổ biến đều có thể nhận thông tin từ người dùng và xử lý dữ liệu. (Ví dụ như trong một ứng dụng trò chuyện, bạn có thể nhập một tin nhắn và nó được gửi tới một người bạn). Do đó, việc nhận dữ liệu đầu vào từ người dùng là một vấn đề quan trọng mà bất cứ một developer nào cũng cần biết.

                 

 

Để xây dựng được ứng dụng Java đầu tiên này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn những nguyên tắc cơ bản của Java và khoa học máy tính, cũng như cách gỡ lỗi và sửa lỗi (debug) trong code.

Chúng ta cũng sẽ cải thiện chất lượng ứng dụng qua từng bước bằng cách xây dựng các giao diện người dùng đẹp mắt hơn, thêm hỗ trợ đa ngôn ngữ và tận dụng các chức năng có sẵn trong ứng dụng khác như Maps, Email,… bằng cách sử dụng đến Intent.

Nếu bạn gặp bất kỳ khó khăn gì trong quá trình học, bạn có thể đặt câu hỏi ngay trong tab thảo luận để được chúng tôi trợ giúp ngay lập tức.

Để xây dựng được một ứng dụng Java, các bạn cần có kiến thức cơ bản về lập trình Java và xây dựng giao diện cho ứng dụng bằng XML.

Đây là khóa học nằm trong lộ trình các khóa học Android, vì vậy khóa học này có sự liên kết chặt chẽ với những khóa học khác. Nó bao gồm 2 bài học chính, 1 bài thực hành và 2 bài học về lập trình hướng đối tượng (Object-Oriented Programming).

Nếu bạn chưa biết cách tạo giao diện trong Android với XML, chúng tôi khuyên bạn nên xem lại khóa học Giao diện người dùng (User Interface) trước khi tham gia khóa học này. Trong khóa học, chúng ta sẽ thực hành với công cụ Android Studio, vì vậy hãy đảm bảo chắc chắn rằng bạn đã cài đặt và có thể sử dụng công cụ này trước khi bắt đầu.

Đây là một khóa học dành những người mới bắt đầu lập trình với Android, vì vậy chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn những kiến thức từ cơ bản đến nâng cao để giúp bạn có một nền tảng vững chắc. Những khái niệm từ cơ bản nhất như biến (variable), kiểu dữ liệu (data type), phương thức (method), lớp (class), đối tượng (object) và lập trình hướng đối tượng (OOP - Object-Oriented Programming). Vì vậy, hãy nắm chắc những kiến thức nền tảng này ngay từ những bài học đầu tiên.

Việc tham khảo trước Khóa học Lập trình Java cơ bản sẽ tạo một nền tảng tốt cho bạn trước khi bắt đầu với những bài học về hướng đối tượng. Bạn có thể xem trước khóa học TẠI ĐÂY.

 

Để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất và học tập hiệu quả tại kampus.vn, chúng tôi cam kết với bạn:

- Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu bạn không hài lòng với chất lượng khóa học.

- Đội ngũ Support nhiệt tình, giúp bạn giải quyết những khó khăn ngay trong quá trình học.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm lập trình Android, phương pháp giảng dạy được áp dụng từ các mô hình giáo dục tiên tiến. Giảng viên chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu thu thập được trong quá trình làm việc để đưa vào các bài giảng giúp học viên thực hành. Bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hiểu sâu về bản chất để dễ dàng phát triển các ứng dụng của riêng mình và thực hiện kiếm tiền trên Google Play cùng Admob.

Xây dựng ứng dụng và đưa lên Google Play để có thu nhập quảng cáo từ Admob

Các khóa học lập trình Android tại kampus.vn mang đến cho bạn:

- TIỆN LỢI: Học Online mọi lúc, mọi nơi.
- CHẤT LƯỢNG: Các bài học được chuẩn hóa về kiến thức, lộ trình bài học rõ ràng, phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng kiến thức
- HỨNG THÚ: Không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức, các bài học được thiết kế một cách sinh động, nhiều hình ảnh liên hệ tạo cho bạn cảm hứng và thích thú trong việc học.
- Ý TƯỞNG: Việc liên hệ với các ứng dụng thực tế ngay trong quá trình học, phân tích chi tiết ứng dụng các bài học giúp bạn dễ dàng hình thành ý tưởng xây dựng các ứng dụng của riêng mình.

VIDEO HỌC THỬ:

Bài học giới thiệu: Những nội dung sẽ học trong khóa User Input được thể hiện dưới hình thức video motion nhằm
mô tả một cách thú vị về những nội dung sẽ được giới thiệu tại khóa học.

Bài học: Mối liên hệ giữa XML và Java giải thích một cách rõ ràng sự liên kết giữa các View được xây dựng bằng XML với
các biến được sử dụng trong code Java và quá trình Inflate khi ứng dụng được chạy. Tất cả sự liên kết này được mô tả rõ ràng
qua các sơ đồ và hình vẽ trong bài học giúp học viên dễ dàng hiểu được cách thức hoạt động và bản chất của mối liên hệ này.Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, có thể nhắn tin qua Fanpage Kampus Online Coding Courses, hoặc liên hệ Hotline: 0985.600.189 để được hỗ trợ.

Thanh Toán

Khóa học

Khóa học hiện tại

299,000đ
399,000 -25%
 

Toàn bộ khóa học

1,800,000đ
3,095,000 -42%