1

Android: User Interface

Bắt đầu khóa học

Chương trình đào tạo tại Kampus

Android: User Interface

 

Bước đầu tiên để trở thành một Android Developer

Thông tin khóa học

Bạn sẽ học các nguyên tắc cơ bản để tạo giao diện cho một ứng dụng Android bằng cách sử dụng code XML.

Giao diện người dùng (User Interface) trong Android được xây dựng bằng cách sử dụng các View và ViewGroup. View tạo nên các thành phần hiển thị trên màn hình, ViewGroup có chức năng định vị và sắp xếp các View để tạo nên giao diện hoàn chỉnh.

Tại khóa học này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hành trực tiếp với Android Studio để từng bước tạo ra một giao diện cho ứng dụng Android. Đồng thời, chúng ta cũng tìm hiểu về các khái niệm mới trong quá trình thực hiện.

LOẠI KHÓA HỌC
Thu phí
Thời gian
2 tuần
Trình độ
Cơ bản
KHÓA HỌC NÀY CUNG CẤP CHO BẠN
  • Làm việc với Android Studio

  • Xây dựng giao diện ứng dụng

  • Bài giảng thú vị, dễ hiểu

  • Câu hỏi tương tác

  • Đội ngũ support tận tình

Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với khóa học User Interface (Giao diện người dùng), khóa học đầu tiên trong lộ trình học lập trình Android toàn diện! Sau khi hoàn thành khóa học này, bạn sẽ biết cách làm thế nào để dựng nên một giao diện đẹp cho ứng dụng Android bằng các thành phần cơ bản như TextView và ImageView. Để làm được điều đó, chúng ta hãy cùng nhau học cách dựng một Layout hoàn chỉnh qua các video bài giảng trong khóa học.

Trong khóa học này, chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu từng bước trong quy trình tạo ra một ứng dụng Android. Bạn có muốn tạo một tấm thiệp sinh nhật thật ấn tượng, chạy được trên một thiết bị Android như thế này không?

 

 Ứng dụng thiệp sinh nhật

Chúng ta sẽ cùng tạo nên một ứng dụng thiệp sinh nhật tương tự như vậy, tất nhiên bạn cũng có thể thay đổi một vài tùy chỉnh để ứng dụng thiệp trở nên đẹp mắt hơn, hoặc tạo ứng dụng thiệp tương tự cho những sự kiện khác.

Khi nhìn vào chiếc điện thoại của mình, rất nhiều ứng dụng đã được cài đặt và sử dụng. Nhưng dám chắc với bạn một điều rằng, ứng dụng đầu tiên do chính bạn tạo ra mới chính là ứng dụng khiến bạn thích thú nhất.

Cũng trong bài học này, chúng ta sẽ cùng học cách làm thế nào để sử dụng Android Studio – một trong những công cụ được các lập trình viên chuyên nghiệp sử dụng để lập trình và tạo nên các ứng dụng Android. Hãy chắc chắn rằng máy tính có thể đảm bảo các yêu cầu để có thể cài đặt công cụ này.

Đây là khóa học đầu tiên dành cho những bạn chưa có kinh nghiệm về lập trình. Vì vậy, chúng tôi xây dựng khóa học từ những điều cơ bản nhất, đi sâu vào phân tích các khái niệm và đưa ra những ví dụ minh họa một cách chi tiết. Chúng tôi cũng khuyến khích học viên mới tích cực tự tìm hiểu thêm các tài liệu, biết cách xử lý sự cố qua những video hướng dẫn hoặc trao đổi, học hỏi từ những học viên khác bởi đó là những kỹ năng quan trọng không thể thiếu cho một lập trình viên thực thụ.

Để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất và học tập hiệu quả tại kampus.vn, chúng tôi cam kết với bạn:

- Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu bạn không hài lòng với chất lượng khóa học.

- Đội ngũ Support nhiệt tình, giúp bạn giải quyết những khó khăn ngay trong quá trình học.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm lập trình Android, phương pháp giảng dạy được áp dụng từ các mô hình giáo dục tiên tiến. Giảng viên chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu thu thập được trong quá trình làm việc để đưa vào các bài giảng giúp học viên thực hành. Bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hiểu sâu về bản chất để dễ dàng phát triển các ứng dụng của riêng mình và thực hiện kiếm tiền trên Google Play cùng Admob.

Xây dựng ứng dụng và đưa lên Google Play để có thu nhập quảng cáo từ Admob

Các khóa học lập trình Android tại kampus.vn mang đến cho bạn:

- TIỆN LỢI: Học Online mọi lúc, mọi nơi.
- CHẤT LƯỢNG: Các bài học được chuẩn hóa về kiến thức, lộ trình bài học rõ ràng, phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng kiến thức
- HỨNG THÚ: Không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức, các bài học được thiết kế một cách sinh động, nhiều hình ảnh liên hệ tạo cho bạn cảm hứng và thích thú trong việc học.
- Ý TƯỞNG: Việc liên hệ với các ứng dụng thực tế ngay trong quá trình học, phân tích chi tiết ứng dụng các bài học giúp bạn dễ dàng hình thành ý tưởng xây dựng các ứng dụng của riêng mình.

VIDEO HỌC THỬ:

Bài học giới thiệu: Học lập trình Android cần những gì? được thể hiện dưới hình thức video motion nhằm
mô tả một cách thú vị về quá trình chuẩn bị và những điều cần thiết trước khi bắt đầu.

Bài học: View là gì? giới thiệu đến học viên một khái niệm cơ bản nhất trong việc xây dựng giao diện đó chính là View,
View là gì?, View được tạo thành như thế nào? View có những thuộc tính gì? Tất cả những câu hỏi sẽ được giải đáp
một cách chi tiết qua bài giảng cùng với sự hướng dẫn của giảng viên thông qua các ví dụ và hình ảnh minh họa rõ ràng.
Cuối bài học, học viên có cơ hội thực hành và ôn lại những kiến thức với bài Quiz tương tác để trả lời câu hỏi.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, có thể nhắn tin qua Fanpage Kampus Online Coding Courses, hoặc liên hệ Hotline: 0985.600.189 để được hỗ trợ.

Thanh Toán

Khóa học

Khóa học hiện tại

199,000đ
299,000 -33%
 

Toàn bộ khóa học

1,800,000đ
3,095,000 -42%