1

Java Basic: Java Programming

Bắt đầu khóa học

Chương trình đào tạo tại Kampus

Java Basic: Java Programming

 

Khóa học Java cơ bản dành cho người mới bắt đầu

Thông tin khóa học

Trong khóa học này bạn sẽ được tiếp xúc với các khái niệm cơ bản nhất về lập trình và bắt đầu tìm hiểu ngôn ngữ lập trình Java.

Java là ngôn ngữ lập trình máy tính có tính hướng đối tượng (Object-oriented programming, viết tắt: OOP), dựa trên các lớp (Class), thường được sử dụng cho các hệ thống có tính độc lập cao. Nó được sử dụng để hướng các lập trình viên viết ứng dụng "Write One, Run Everywhere" (Viết một lần, chạy mọi nơi) - nghĩa là đoạn code Java sau khi được biên dịch có thể chạy được trên tất cả các nền tảng hỗ trợ Java mà không cần phải biên dịch lại.

Khóa học này sẽ cho bạn nền tảng lập trình trước khi đến với các khóa học Android tiếp theo.

LOẠI KHÓA HỌC
Thu phí
Thời gian
2 tháng
Trình độ
Cơ bản
KHÓA HỌC NÀY CUNG CẤP CHO BẠN
  • Đầy đủ kiến thức

  • Câu hỏi tương tác

  • Bài giảng thú vị, dễ hiểu

  • Lộ trình khoa học

  • Đội ngũ support tận tình

Lộ trình khóa học

    Bạn biết không? Nhu cầu nguồn nhân lực Lập trình viên Java hiện nay đang tăng cao. Một lí do đơn giản là bởi vì ngôn ngữ Java có thể hoạt động được trên nhiều nền tảng. Đây cũng là ngôn ngữ chính để xây dựng nên các ứng dụng trong hệ điều hành Android – Hệ điều hành di động phổ biến nhất hiện nay. 

Ví dụ về một trò chơi, một nền tảng, và một ứng dụng được xây dựng từ Java, theo thứ tự từ trái sang phải: Minecraft, Android, NASA Worldwind:

  • Bạn đang muốn tìm hiểu về ngôn ngữ lập trình Java?

Khóa học này sẽ cung cấp cho bạn những kiến thức nền tảng về cú pháp Java. Đây sẽ là hành trang khởi đầu không thể thiếu cho cuộc hành trình trở thành một Lập trình viên Java thực thụ.

Bạn có thể tạo nên rất nhiều điều tuyệt vời khi đã thành thạo ngôn ngữ lập trình Java. Nhưng để làm được điều đó, chúng ta sẽ phải bắt đầu từ những bài học đầu tiên.

  • Khóa học này gồm những gì?

- Trong bài học đầu tiên, bạn sẽ học cách lập trình để máy tính nhớ số và văn bản bằng việc sử dụng các biến. Từ đó bạn có thể điều kiển máy tính thực hiện những phép tính mà con người không thể giải quyết được.

- Ở bài học thứ 2, bạn sẽ tìm hiểu cách máy tính xử lý như thế nào để ra một quyết định khi có nhiều sự lựa chọn. Đây được gọi là điều khiển luồng và điều kiện.

- Với bài học thứ 3, bạn sẽ học cách để viết các tập lệnh, nhóm chúng thành một hàm (function) để thực hiện các chức năng riêng biệt.

- Trong bài học thứ 4, bạn sẽ học cách viết các chương trình có thể lặp lại các câu lệnh nhiều lần bằng cách sử dụng vòng lặp (Loops).

Để giúp bạn có được trải nghiệm tốt nhất và học tập hiệu quả tại kampus.vn, chúng tôi cam kết với bạn:

- Cam kết hoàn lại 100% học phí nếu bạn không hài lòng với chất lượng khóa học.

- Đội ngũ Support nhiệt tình, giúp bạn giải quyết những khó khăn ngay trong quá trình học.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng về chất lượng, đội ngũ giảng viên dày dặn kinh nghiệm lập trình Android, phương pháp giảng dạy được áp dụng từ các mô hình giáo dục tiên tiến. Giảng viên chia sẻ, truyền đạt những kinh nghiệm quý báu thu thập được trong quá trình làm việc để đưa vào các bài giảng giúp học viên thực hành. Bạn có thể dễ dàng tiếp thu kiến thức từ cơ bản đến nâng cao, hiểu sâu về bản chất để dễ dàng phát triển các ứng dụng của riêng mình và thực hiện kiếm tiền trên Google Play cùng Admob.

Xây dựng ứng dụng và đưa lên Google Play để có thu nhập quảng cáo từ Admob

Các khóa học lập trình Android tại kampus.vn mang đến cho bạn:

- TIỆN LỢI: Học Online mọi lúc, mọi nơi.
- CHẤT LƯỢNG: Các bài học được chuẩn hóa về kiến thức, lộ trình bài học rõ ràng, phương pháp giảng dạy độc đáo, sáng tạo giúp học viên dễ dàng tiếp thu và vận dụng kiến thức
- HỨNG THÚ: Không chỉ cung cấp cho bạn kiến thức, các bài học được thiết kế một cách sinh động, nhiều hình ảnh liên hệ tạo cho bạn cảm hứng và thích thú trong việc học.
- Ý TƯỞNG: Việc liên hệ với các ứng dụng thực tế ngay trong quá trình học, phân tích chi tiết ứng dụng các bài học giúp bạn dễ dàng hình thành ý tưởng xây dựng các ứng dụng của riêng mình.

VIDEO HỌC THỬ:

Bài học: Giới thiệu về biến và cách biểu diễn dữ liệu ra màn hình?
Đây là một trong những bài học cơ bản đầu tiên giúp cho các học viên mới lần đầu tiên tiếp xúc với những khái niệm trong lập trình, 
bài học được thiết kế một cách sinh động, mô tả chi tiết, tính hình tượng và liên hệ thực tế cao giúp học viên dễ dàng tiếp thu kiến thức mới.

Bài học: Giới thiệu về mảng (Array) tiếp tục giới thiệu đến các bạn học viên một khái niệm mới trong lập trình,
từ việc đặt vấn đề bằng cách liên hệ thực tế và tìm hướng giải quyết thông qua một chương trình Java kết hợp với
cách thức mô tả chi tiết qua từng bước thực hiện với những hình ảnh minh họa rõ ràng, giảng viên đã mô tả lại một khái niệm
tương đối trừu tượng trong lập trình theo một cách rất dễ hiểu đến các học viên.


Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào hoặc cần tư vấn, có thể nhắn tin qua Fanpage Kampus Online Coding Courses, hoặc liên hệ Hotline: 0985.600.189 để được hỗ trợ.

Thanh Toán

Khóa học

Khóa học hiện tại

199,000đ
400,000 -50%