1A better way to learn to code website, app and games

   Ngày nay, sở hữu một số kỹ năng công nghệ – đặc biệt là lập trình, có thể là tấm vé để bạn đến được với những cơ hội tốt hơn trong công việc hay gây dựng sự nghiệp của mình.

   Trước những khó khăn, hạn chế của cộng đồng lập trình viên, trước những nhu cầu trong việc học tập và cập nhật kiến thức về lập trình của các bạn, Kampus đã được lập ra với mong muốn thay đổi cách dạy và học ngôn ngữ lập trình, giúp các lập trình viên nâng cao trình độ, phù hợp với sự phát triển của công nghệ thế giới.

 

GIỚI THIỆU VỀ KAMPUS.VN

1. Chúng ta sẽ học được gì?

   Kampus.vn là trang web học lập trình trực tuyến cho cộng đồng lập trình viên với tham vọng thay đổi cách dạy và học ngôn ngữ lập trình. Mỗi khóa học sẽ được xây dựng dựa trên nhu cầu cụ thể của các học viên từ cơ bản đến nâng cao cho các khóa học về lập trình Android, iOS... và hướng tới nhiều ngôn ngữ, nền tảng khác trong tương lai.

   Sau mỗi khóa học, học viên đạt được những trình độ nhất định dựa trên mục tiêu đã chọn.

 

2. Ai có thể tham gia các khóa học?

   Để tham gia vào các khóa học này, học viên phải có sự yêu thích, đam mê với lập trình, có niềm tin với chương trình học, có thái độ học tập kỷ luật và nghiêm túc, chịu đựng bền bỉ những thử thách mà chương trình học đòi hỏi.

   Chúng tôi cung cấp lộ trình cho những người mới bắt đầu. Các khóa học xây dựng theo trình độ từ cơ bản đến nâng cao giúp bạn dễ dàng chọn lựa tùy theo trình độ và mong muốn.

 

3. Nguồn cảm hứng

   Trong một thế giới số hóa ngày càng mạnh mẽ, công nghệ đã trở nên cần thiết hơn bao giờ hết, và nhu cầu muốn sở hữu một số kỹ năng công nghệ, đặc biệt là lập trình của giới trẻ ngày càng nhiều. Tuy nhiên những khóa học về lập trình, khoa học máy tính thì thường tốn kém, tốn thời gian và thậm chí thiếu linh hoạt. Hiểu được những khó khăn đó, Kampus.vn mở ra một cánh cửa cho phương pháp học mới bằng cách kết hợp video chất lượng cao, bài giảng trực quan sinh động với những hình ảnh mình họa và những bài kiểm tra độc đáo giúp các học viên học tập vui vẻ, thoải mái, hiệu quả.

 

4. Tư liệu học tập

   Được xây dựng dựa trên hệ thống, nền tảng giáo dục lập trình uy tín và phương pháp giảng dạy khoa học đã được áp dụng tại những quốc gia tiên tiến. Hệ thống bài giảng có sẵn chi tiết, đầy đủ, được giảng dạy một cách thiết thực bằng những hình ảnh mình họa và những bài QUIZ nhanh độc đáo giúp các học viên học tập vui vẻ, thoải mái, hiệu quả.

   Qua đó, Kampus sẽ là tổ chức trung gian truyền tải những kiến thức chuyên môn về lập trình đến với các bạn, tạo dựng một cộng đồng lập trình vững mạnh, không chỉ mang lại thành công cho bản thân bạn, mà còn góp phần làm phát triển xã hội.

 

5. Liên hệ

   Nếu bạn có những thắc mắc cần được giải đáp, góp ý cho chúng tôi? Hãy email cho chúng tôi qua địa chỉ support@kampus.vn hoặc liên hệ qua đường dây nóng: 02462 600 189