1

Câu hỏi thường gặp

 • Các khóa học tại Kampus.vn được thiết kế theo lộ trình từ cơ bản đến nâng cao. Bạn không cần phải chuẩn bị bất cứ kiến thức về lập trình nào trước khi bắt đầu khoá học. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn từ con số 0.

 • Mỗi khóa học tại Kampus.vn được thiết kế theo trình độ tăng dần. Bạn có thể xem trước thông tin các khóa học, những kỹ năng nào sẽ được đào tạo trong mỗi khóa học để lựa chọn khóa học phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Tất nhiên là bạn hoàn toàn có thể! Cứ thử đi, lập trình không khó như bạn nghĩ đâu! Hơn thế nữa, Kampus.vn cung cấp cho bạn miễn phí khóa học Java Cơ Bản để từ một người người mới bắt đầu có thể tiếp xúc và làm quen với những khái niệm, kiến thức trong lập trình. Với cách học thú vị và những ví dụ đầy sáng tạo. Dám chắc là bạn sẽ thích học lập trình cho mà xem! 😉

 • Mỗi khóa học được thiết kế bao gồm các bài học, các bài Quiz để thực hành sau khi học kiến thức mới, các bài tự luyện yêu cầu bạn tư duy duy để tìm cách giải quyết các vấn đề hay những Project gợi ý để bạn thỏa sức sáng tạo – xây dựng những ứng dụng mới dựa trên nền tảng kiến thức vừa học. Trước mỗi khóa học, Kampus.vn đều cung cấp thông tin gợi ý về thời gian hoàn thành phù hợp nhất để bạn có thể tiếp thu và thực hành theo những chỉ chỉ dẫn đã nêu. Tuy nhiên, bạn cũng thể tự mình quyết định lộ trình học thích hợp tùy theo lịch làm việc, công tác, học tập của riêng bạn. Hãy đảm bảo rằng bạn sẽ sắp xếp được thời gian cho việc học lập trình một cách đều đặn và khoa học.

 • Khoá học hoàn toàn trực tuyến. Bạn sẽ có tài liệu học dễ hiểu, các bài thực hành hấp dẫn, và các Project thực hành sau mỗi bài học mang tính thực tiễn cao. Khi gặp bất kỳ khó khăn gì bạn có thể yêu cầu sự giúp đỡ trong tab thảo luận của chính bài học đó. Ngoài ra, bạn cũng có thể tìm sự trợ giúp từ cộng đồng Kampus.vn để trao đổi, giao lưu cùng các giảng viên, trợ giảng và các thành viên khác đang học tại Kampus.

 • Kinh nghiệm trong hầu hết các trường hợp cho thấy bằng cấp về công nghệ thông tin không còn là yêu cầu bắt buộc khi tuyển dụng. Điều quan trọng là tư duy và kỹ năng của bạn khi giải quyết các vấn đề trong lập trình – điều mà bạn sẽ được rèn luyện trong mỗi khóa học tại Kampus.vn

 • Với các khóa học có thu phí, Kampus.vn cho phép bạn thực hiện thanh toán cho từng khóa học hoặc toàn bộ lộ trình các khóa học Android với mức ưu đãi cực lớn. Bạn có thể thực hiện thanh toán theo các hình thức Chuyển khoản hoặc thanh toán trực tiếp bằng tài khoản ngân hàng (Các chi phí phát sinh trong quá trình gửi và nhận tiền được Kampus chi trả).

  Kampus.vn cũng áp dụng chính sách hoàn tiền trong vòng 10 ngày, nếu như bạn không hài lòng về khoá học.

  Ngoài khoản phí đăng ký tham gia khóa học ban đầu, bạn không cần phải thanh toán thêm bất kỳ một khoản phái sinh nào khác.

 • Bạn có thể chuyển sang tab thảo luận ngay trong giao diện bài học mình đang học. Đội ngũ hỗ trợ của Kampus.vn luôn luôn sẵn sàng để giải đáp cho bạn những thắc mắc liên quan trong nội dung bài học. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tham gia để kết nối với cộng đồng Kampus.vn (Lập trình viên tương lai - Cộng đồng Kampus.vn) – tại đây bạn có thể trao đổi, bàn luận thêm nhiều thông tin liên quan đến việc học tập, công việc lập trình hay tìm kiếm đồng đội để cùng nhau xây dựng những dự án của riêng mình. Chúng tôi cũng rất hoan nghênh những đóng góp, chia sẻ của bạn trong nhóm để tạo nên một cộng đồng vừng mạnh.

 • Không, bạn chỉ cần đăng ký một lần để sử dụng trọn đời. Bạn có thể truy cập vào học bất kỳ lúc nào với những khóa học đã đăng ký nhé!

Mời bạn đưa ra các câu hỏi hay ý kiến thắc mắc chúng tôi sẽ trợ giúp hoặc giải đáp cho bạn. Xin cảm ơn.